เมื่อวานนี้ได้มีโอกาสได้ไปสัมภาษณ์คุณหมออู๋ ดร.ด้านโภชนาการ และการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติจากสหรัฐอเมริกา เดิมคุณหมอเป็นหมอทางด้านช่องอก เมื่อ 30 ปีก่อนคุณหมอป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย แพทย์แผนปัจจุบันให้เวลาคุณหมอไม่กี่เดือน เมื่อรักษาด้วยแพทย์ปัจจุบันไม่หาย คุณหมอจึงหันหาวิถีทางธรรมชาติ และไม่น่าเชื่อ 9 เดือนผ่านไปผลการตรวจร่างกายเป็นปกติ ไม่มีเซลล์มะเร็งหลงเหลืออยู่เลย! จากนั้นคุณหมอจึงหันมาศึกษาการแพทย์แนวธรรมชาติอย่างจริงจัง จนได้ปริญญาดุษฏีบัณฑิตหลายใบ กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงทางด้านนี้ คุณหมอโด่งดังมาก ๆ ได้รับเชิญให้ไปบรรยายทั่วโลก คุณหมอออกหนังสือการดูแลตัวเองด้วยธรรมชาติจากประสบการณ์ตรงของตัวเอง(มีสูตรน้ำ สูตรอาหารของคุณหมอด้วย)มาเป็นภาษาจีน วางจำหน่ายที่ประเทศไต้หวัน กลายเป็นปรากฏการณ์ฮือฮา ชาวไต้หวันหันมาสนใจวิถีธรรมชาติกันอย่างคึกคัก(ประมาณคุณหมอสาทิศบ้านเราน่ะค่ะ)
…แค่ประวัติคร่าว ๆ ของคุณหมอเราก็อยากเจอตัวเป็น ๆ แล้วล่ะค่ะ และขอบอกว่าเมื่อได้จับมือเช็กแฮนด์กันจริง ๆ แล้วยิ่งทึ่งในตัวคุณหมอค่ะ…คุณหมอหน้าเด้งม้าก ๆ ๆ ผิวใสอมชมพู ตึงเป๊ะ ทั้งที่อายุ 70 กว่าแล้ว เพราะฉะนั้นนอกจากสอบถามข้อมูลการดูแลตัวเองในแบบของคุณหมอแล้ว พลาดไม่ได้ที่จะต้องถามถึงเคล็ดลับความหน้าใสที่คุณหมอยังบอกเองว่าใคร ๆ ก็นึกว่าอายุน้อยกว่านี้ 20 ปี(แหม…สาวไหนจะอดใจได้ล่ะ)คำตอบคร่าว ๆ ก็คือการรับประทานอาหารที่เน้นผักมากถึง 60 เปอร์เซนต์, รับประทานไฟเบอร์แบบชงผสมน้ำ, ดื่มน้ำเปล่าผสมเกลือทะเลตอนตื่นนอน 2 แก้วแบบจิบช้า ๆ , การขับถ่ายวันละ 3 ครั้ง ฯลฯ ที่สำคัญเมื่อเราแนะนำตัวว่ามาจากแม็กกาซีนผู้หญิงคุณหมอก็เอ่ยปากถามเราว่าผู้หญิงกลัวมะเร็งอะไรมากที่สุด…สาวอื่นจะว่าอย่างไรไม่รู้แต่ตอบแทนไปแล้วว่ามะเร็งเต้านมค่ะ ฉะนั้นคุณหมอจึงบอกวิธีดูแลตัวเองไม่ให้เป็นมะเร็งเต้านมอย่างละเอียดมาด้วย(บางข้อนี่คิดไม่ถึงจริง ๆ น้า)…ใครอยากรู้อย่าลืมติดตามบทสัมภาษณ์คุณหมอโดยละเอียดในขวัญเรือนนะคะ…รับรองได้ทั้งข้อมูลมาดูแลตัวเอง และได้เคล็ดลับเพิ่มความงามตามธรรมชาติเพียบค่ะ

doc21.jpg
เห็นหน้าเด้ง ๆ ของคุณหมอไหมคะ คุณหมอเซ็นหนังสือให้ด้วยว่า Stay Healthy!

This entry was posted on Friday, March 27th, 2009 at 1:49 pm and is filed under Uncategorized. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

6 Sep, 2009 @ 3:26 pm
เพชรรัตน์ said:

หนูหายใจไม่ค่อยออกค่ะหายใจสั้น ๆ มีน้ำมูกแต่มันก็ไม่ออกปวดหัวมาก เจ็บคอด้วยค่ะอยากทราบว่าเป็นโรคอะไรคะ

7 Sep, 2009 @ 10:15 am
admin said:

ขอบคุณที่ให้ความสนใจบล็อกของเราค่ะ
สำหรับคุณหมอทอม อู๋ ได้เดินทางกลับไปประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วค่ะ
ถ้าสนใจแนวทางการรักษาแบบธรรมชาติของคุณหมอ สามารถติดตามได้จากหนังสือ “ธรรมชาติช่วยชีวิต” ที่จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์ ค่ะ

12 Nov, 2009 @ 12:45 am
คนผ่านทาง said:

เข้ามาอ่านหาความรู้ก่อนไปอบรมค่ะ

12 Nov, 2009 @ 2:31 am
สายฝน said:

เห็นบอกว่าจะมีการอบรม โดย ดร.ทอม อู๋เป็นวิทยากรด้วยนะค่ะ รู้สึกจะเป็น บัตรเครดิตของ KTC อะค่ะ น่าจะเป็น วันที่ 14 พฤศจิกา 52 นี้อ่ะค่ะ

4 Dec, 2009 @ 11:28 am
จ๊ะอุ๋ย said:

อยากทราบวิธีการรักษาแบบธรรมชาติค่ะ พอดีแม่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมอยู่ เครียดมาก รบกวนหน่อยได้มั้ยคะ แล้วต้องทำอย่างงัยบ้างคะ

29 Dec, 2009 @ 11:13 pm
SEO said:

แล้วคุณหมอจะมาอีกเมื่อไหร่ครับ

เพิ่มความคิดเห็น

Comment spam protected by SpamBam