การรวมตัวในแฟชั่นสุด Exclusive ปิดตำนาน 49 ปี ขวัญเรือน

คงไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่จะสามารถรวมนางแบบระดับท็อปของเมืองไทยให้มาเฉิดฉายในชุดสวยบนปกนิตยสารพร้อมกัน แต่ปรากฎการณ์นี้ได้เกิดขึ้นบนหน้าปกนิตยสารขวัญเรือน ฉบับที่ 1102 เล่มปิดตำนาน 49 ปี ที่ได้รวบรวม 6 นักแสดง-นางแบบ สินจัย เปล่งพานิช, เมทินี กิ่งโพยม, ลลิตา ปัญโญภาส, นาตาชา เปลี่ยนวิถี, ศรีริต้า เจนเซ่น และ เขมนิจ จามิกรณ์ ที่เคยโลดแล่นผ่านแผ่นปกขวัญเรือนมาหลายต่อหลายครั้ง เป็นการกลับมาพร้อมกับความอลังการงานแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งท้ายปี 2017 ที่สำคัญ...เป็นฉบับพิเศษสุดท้ายของนิตยสารขวัญเรือน ที่โลดแล่นมาตลอดระยะเวลาเกือบครึ่งศตวรรษ

 

 

สำหรับการรวมตัวกันของคนมีฝีมือในแวดวงแฟชั่น ไม่ใช่แค่คนเบื้องหน้า ยังมีคนเบื้องหลัง แฮร์สไตลิสท์ เมกอัพอาร์ติสท์ แฟชั่นสไตลิสท์ เหมือนเป็นการรียูเนี่ยนทั้งคนเบื้องหน้าและคนเบื้องหลังที่เคยร่วมงานกัน มาเจอะเจอกันอีกครั้ง อาทิ เมกอัพอาร์ติสท์ - ป้าดำ (สุรพล ลิ้มวาณิชย์) และ ลูกน้ำ (สุคนธ์ สีมารัตนกุล) แฮร์สไตลิสท์ - เล็ก (วาสนา โออดิศัย) และ โอเล็ก (ทูลธรรม ชาญชลสมุทร) รวมทั้งยังได้สไตลิสท์ฝีมือดีของวงการอย่าง วสรรค์ คมขำ มาช่วยกันสร้างสรรค์แฟชั่นสวย ๆ ให้เกิดขึ้น

 

 

แฟชั่น Exclusive เซ็ตนี้ เป็นการทำงานเบื้องหลัง เพื่ออำลาแผงหนังสือ อำลานักอ่าน อำลาผู้คนที่เคยร่วมงาน ถึงแม้จะเป็นการทำงานที่เรารู้ปลายทางดีอยู่แล้ว ทว่ากลับเต็มไปด้วยความสุข ที่ต่างคนต่างได้เติมเต็มความทรงจำดี ๆ ให้เกิดขึ้นอีกครั้ง เพราะนี่คือการส่งต่อความสุขถึงมือผู้อ่านที่เป็นขวัญเรือนในแบบฉบับรูปเล่ม...เป็นเล่มสุดท้าย

 

 

 


<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.